Chuyện lạ: Ức chế sinh lý – Nữ sinh thực tập bị giám đốc Nguyễn Viết Hùng hiếp dâm

On the net

Trong lúc công ty vắng vẻ, lại bị “ức chế” nhiều tháng vì vợ mang bầu, vị giám đốc này đã cưỡng bức cô nhân viên thực tập ngay tại công ty.

Giám đốc cưỡng hiếp nữ thực tập sinh

Chiều ngày 17.5, ông Trần Trọng Liêm, viện phó VKSND thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, từ những kết quả điều tra ban đầu cùng với những chứng cứ thu được đã đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội danh “hiếp dâm” đối với ông Nguyễn Viết Hùng (sinh năm 1974, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương), giám đốc công ty cổ phần du lịch – truyền thông – sự kiện Đất Thủ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ chiều ngày 13.4, nữ sinh P.N.Đ. (sinh năm 1990, ngụ huyện Bến Cát, Bình Dương)  đến văn phòng công ty, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng tại khu dân cư Thạnh Bình, thị xã Thuận An, Bình Dương để xin chữ ký của ông Hùng cho bản đánh giá kết quả thực tập theo chương trình mà nữ sinh Đ. đang theo học tại một trường cao đẳng có chuyên ngành du lịch tại TP.HCM.

Tại đây Đ. cũng xin ông Hùng cho một số tư liệu để bổ sung cho bài luận tốt nghiệp của mình.

Văn phòng, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng, nơi ông Hùng thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ thực tập sinh. Ảnh: Anh Thư

Văn phòng, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng, nơi ông Hùng thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ thực tập sinh. (Ảnh: VNE)

Khi Đ. đến đó, các nhân viên đã về hết, lúc này chỉ có Đ. và ông Hùng tại phòng làm việc trên tầng một. Trong lúc ngồi tìm số liệu trên máy tính thì ông Hùng nhờ Đ. lên phòng ngủ ở tầng hai lấy giúp gói thuốc lá.

Khi Đ. đi tìm gói thuốc thì ông Hùng đi theo và đóng cửa phòng rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân. Nạn nhân khai báo, sau khi đã thoả mãn dục vọng, ông Hùng còn bắt Đ. phải uống thuốc ngừa thai rồi mới được về.

Uất ức trước hành vi thú tính của ông Hùng, Đ. vùng chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa rồi nhắn tin cho người thân. Nhận được tin, gia đình Đ. đã trình báo cơ quan chức năng đến khám xét và giải thoát cho Đ.

Ngay trong đêm 13.4, ông Hùng đã khai nhận hành vi của mình đối với Đ., đồng thời cơ quan chức năng đã đưa Đ. đi khám nghiệm, kết quả đã chứng minh được hành vi mà ông Hùng đã gây ra cho nữ thực tập sinh này.

Ngoài ra, Đ. cũng khai báo, trước đó khoảng chục ngày, trong lúc mặc đồng phục của công ty (váy ngắn) khom người quét dọn, cô đã bị ông Hùng sàm sỡ, định giở trò đồi bại nhưng cô chống cự quyết liệt nên chuyện đồi bại của ông Hùng bất thành.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã ra quyết định bắt tạm giam ông Hùng để phục vụ công tác điều tra. VKSND thị xã Thuận An đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để phê chuẩn quyết định bắt giam, khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội danh “hiếp dâm” đối với ông Hùng.

Anh Thư

Theo SGTT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: