Chuyện lạ: Phát sóng kênh truyền hình không phép có nội dung xuyên tạc chế độ

On the net

Trong chương trình giới thiệu tác giả, tác phẩm “Tình đầu tình cuối”, người dẫn chương trình đã dẫn những nội dung có lời lẽ xuyên tạc chế độ.

Chấm dứt kênh truyền hình có nội dung xuyên tạc chế độ

Thanh tra Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Bạc Liêu vừa đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với công ty TNHH một thành viên Giata Bạc Liêu vì đã phát sóng kênh truyền hình không phép có nội dung xuyên tạc chế độ.

Nguyên nhân, Công ty Giata đã sản xuất chương trình trong nước cho truyền hình cáp không đúng nội dung giấy phép; nội dung chương trình sản xuất ở nước ngoài chưa được phép lưu hành tại Việt Nam. Trong chương trình giới thiệu tác giả, tác phẩm “Tình đầu tình cuối”, người dẫn chương trình đã dẫn những nội dung có lời lẽ xuyên tạc chế độ. Ngoài ra, công ty này còn bị phạt bổ sung tịch thu tang vật vi phạm gồm: 2 đĩa DVD và 1 CPU máy tính; chấm dứt hoạt động kênh GKC trên truyền hình cáp Giata tại Bạc Liêu.

Bộ Thông tin – Truyền thông cũng đã chỉ đạo làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm các cá nhân tập thể liên quan đến sai phạm của mạng truyền hình cáp Giata Bạc Liêu, kể cả việc tham mưu cho UBND tỉnh ra văn bản cho phép mở truyền hình cáp đa kênh tích hợp không đúng thẩm quyền.

Theo Baodatviet

Một truyền hình cáp phát sóng xuyên tạc chế độ

Dân Việt – Mạng truyền hình cáp Giata Bạc Liêu – đơn vị liên kết vói Đài PT-TH Bạc Liêu thời gian qua đã phát một số chương trình trên mạng truyền hình cáp không được kiểm duyệt, trong đó có nội dung xuyên tạc chế độ.

Ông La Thanh Việt – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cho biết Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai văn bản đề nghị UBND tỉnh Bạc Liêu rút giấy phép hoạt động của mạng truyền hình cáp Giata Bạc Liêu.

Đây là đơn vị liên kết vói Đài PT-TH Bạc Liêu, trong thời gian qua đã phát một số chương trình trên mạng truyền hình cáp không được kiểm duyệt, trong đó có nội dung xuyên tạc chế độ.

Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị UBND tỉnh Bạc Liêu kiểm điểm trách nhiệm cá nhân liên quan và xử lý nghiêm túc việc buông lỏng quản lý đối với mạng truyền hình cáp Giata của Đài PT-TH Bạc Liêu.

Theo danviet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: