Tin sốc: Clip sex sinh viên ĐH Mỏ địa chất – Lộ vì bị quay lén?

On the net

Hình ảnh chụp từ clip (theo blog4teen.net)

Đến lượt clip sex của sinh viên ĐH Mỏ được tung lên mạng?

(Phunutoday) – Chưa hết “choáng” vì clip sex được cho là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ, rồi đến video ân ái của sinh viên khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội thì cư dân mạng lại bàng hoàng trước clip phòng the của sinh viên ĐH Mỏ Địa Chất được đăng tải trên Youtube.

Đoạn clip có độ dài gần hai phút quay lại cảnh ái ân,của một đôi nam nữa được chú thích là đang theo học trường ĐH Mỏ Địa Chất (Hà Nội). Người quay clip đã đặt máy quay rất gần với vị trí nhân vật trong clip và thực hiện hành vi quay lén của mình! Theo thông tin mà người up clip lên trang Youtube thì nữ nhân vật trong clip có tên là Mai Thùy Linh – sinh viên Đại học Mỏ Địa Chất (Hà Nội). (Youtube đã gỡ xuống đoạn clip này)

Chỉ mới 5 ngày đã có đến 3 clip sex của các nữ sinh hoành hành các trang mạng khiến hình ảnh giới trẻ ngày càng trở nên méo mó.

Được biết, khi clip sex được cho là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ tung lên mạng, ngay lập tức Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu trường PTTH Hoàng Văn Thụ đã vào cuộc để điều tra thông tin vụ việc. Nếu đúng nhân vật trong clip là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ thì nhà trường sẽ kiên quyết xử lý nghiêm khắc.

Thục Quyên

Theo phunutoday

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: