Chuyện lạ: Ông Huỳnh Chí Dũng – Trung tá công an đánh người vì không được mát xa

On the net

Theo tường trình của chị Y.O. (chủ tiệm cắt tóc nữ trên đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP Mỹ Tho), khoảng 20g30 đêm 29-3 trung tá Huỳnh Chí Dũng đến tiệm chị. Sau một lúc to tiếng chửi chị Y.O., ông Dũng đã dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, tay, ngực làm chị ngã xuống đất. Sau khi chị chạy ra đường kêu cứu, người dân đã gọi cảnh sát 113.

Trung tá công an bị tố đánh người vì không được massage

Chiều 30/3, thiếu tướng Nguyễn Chí Phi (Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang) đã yêu cầu Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra làm rõ việc trung tá Huỳnh Chí Dũng gây gổ, rượt đánh chủ tiệm uốn tóc trong đêm.

Lãnh đạo Công an Tiền Giang cho biết, khi có kết quả báo cáo vụ việc đơn vị sẽ xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ này.

Đêm 29/3, người dân quanh tiệm uốn tóc Yến Oanh trên đường Lý Thường Kiệt (thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) thấy một người đàn ông trung niên rượt đánh bà chủ tên Oanh.

4 công an phường đến can ngăn đã bị ông ta lớn tiếng chửi. Khoảng một giờ sau, khi ôtô của cảnh sát 113 xuất hiện người đàn ông bỏ đi.

Công an phường 6 cho biết người đánh bà chủ tiệm Yến Oanh là trung tá Huỳnh Chí Dũng, từng là phó công an phường. Hiện ông Dũng công tác tại Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang.

Tường trình tại cơ quan công an, bà Oanh cho biết ông Dũng vào tiệm trong tình trạng say. Sau khi gội dầu, ông yêu cầu được massage nhưng bị từ chối nên to tiếng, tát vào mặt chủ tiệm. Bà Oanh bỏ chạy ra đường và bị rượt đuổi.

Thiên Phước

Theo vnexpress

Vụ trung tá cảnh sát “quậy”: yêu cầu giải trình để xử lý

TTO – Liên quan đến vụ trung tá Huỳnh Chí Dũng say rượu đánh người tối 29-3, thiếu tướng Nguyễn Chí Phi – giám đốc Công an Tiền Giang – cho biết đã yêu cầu văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra (nơi ông Dũng công tác) giải trình, báo cáo ban giám đốc.

Theo tường trình của chị Y.O. (chủ tiệm cắt tóc nữ trên đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP Mỹ Tho), khoảng 20g30 đêm 29-3 trung tá Huỳnh Chí Dũng đến tiệm chị. Sau một lúc to tiếng chửi chị Y.O., ông Dũng đã dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, tay, ngực làm chị ngã xuống đất. Sau khi chị chạy ra đường kêu cứu, người dân đã gọi cảnh sát 113.

Bốn cảnh sát Công an phường 6 có mặt ngay sau đó nhưng cũng bị ông Dũng chửi xối xả với lời lẽ thô tục. Một giờ sau cảnh sát 113 đến ông Dũng mới rời khỏi hiện trường.

Sáng 30-3, văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tiền Giang đã yêu cầu ông Dũng làm giải trình để kiểm điểm, xử lý. Theo Công an TP Mỹ Tho, đây là lần thứ ba trung tá Dũng gây gổ với người dân và đều xảy ra trên địa bàn phường 6.

Cũng trong ngày 30-3 Công an TP Mỹ Tho đã có văn bản báo cáo vụ việc cho ban giám đốc công an tỉnh. Công an cũng đã cấp giấy y chứng cho chị Y.O. đi khám bệnh xác định thương tích, bổ sung hồ sơ xử lý.

Theo tuoitre

2 phản hồi

  1. Chuyện này có gì ghê gớm đâu? ông CA này Trung tá lận!!! ông thiếu tá CA đánh anh tài xế Mai LInh cũng êm ru ru

  2. Dạo này sao có nhiều ông “tá Công an đánh người đến thể nhỉ. Ong Tá Ninh ở Hà nội điên lên vì bị cãi là bỏ mũ, dưng xe gọi điện thoại mà vụt cặc bò gẫy cổ dân làm dân chết. Quý tư Tá Hậu Giang đành tài xế chửi dọa băn đồng sự- thực chất là chông nguqười thi hang công vụ, có vẻ thoát tội chăngi Giờ lại đên Tá Tiền Giang quậy gái không được bèn động thủ. Hãy xem các quan Tá này sẽ bị xử lý ra sao sẽ bình lụng tiêp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: