Clip sex: Nữ sinh ĐH Thủy Sản Nha Trang bị phát tán trên mạng

On the net

Vài ngày nay một số diễn đàn và website liên tục đăng tải đoạn clip dài hơn 20 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa một cặp trai gái. Theo thông tin được đăng tải cả 2 nhân vật trong clip này đều là sinh viên của trường đại học thủy sản Nha Trang. Clip không thua kém gì clip của sinh viên Hà Nội mà chúng ta đã biết tới trong thời gian qua .

Clip sex: Nữ sinh ĐH Thủy Sản Nha Trang bị phát tán trên mạng

Khi vụ lộ clip sex của sinh viên Hà Nội vừa lắng xuống thì mới đây một clip sex nghi là của nữ sinh ĐH Thủy sản Nha Trang lại được tung lên mang.

Clip sex nghi là của nữ sinh ĐH Thủy sản Nha Trang mới được tung lên mạng bao gồm 2 phần khiến cho mọi người không khỏi “choáng” vì độ bạo dạn của 2 nhân vật trong clip. Nhiều bạn đọc phản hồi clip này cũng không thua kém gì clip của 2 sinh viên Hà Nội.

Đoạn cuối của clip còn có những đoạn nữ sinh nói: “em ghét mập..vv..” nên nhiều bạn tin rằng clip này chắc chắn là của nữ sinh Việt Nam chứ không phải là đoạn clip của nước ngoài “giả dạng”.

Sau clip sex của đôi sinh viên tại Hà Nội, clip nữ sinh dùng gậy “phang” bạn như giang hồ tại Nam Định thì clip này lại khiến cho mọi người thêm một lần không khỏi “nhíu mày” vì sự quá trớn của nữ sinh ngày nay.

Tuy chưa chứng thực là clip có thực sự xuất phát từ Nha Trang hay không nhưng theo một số bạn đọc trên diễn đàn Nha Trang thì clip này là có thực, thậm chí còn khẳng định đây là sinh viên trường đại học tại Nha Trang.

Tuy nhiên, dù clip này có xuất xứ từ đâu thì lại một lần nữa các bạn trẻ cần phải tự “cảnh tỉnh” về lối sống buông thả, quá trớn của bản thân.

Tổng hợp Govn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: