Chuyện lạ: CV số 1156/UBND-NC của UBND tỉnh Đắk Lắk – Cảnh báo lừa đảo 433 ngàn tỷ đồng

On the net

Công văn số 1156/UBND-NC của UBND tỉnh Đắk Lắk – Cảnh báo lừa đảo 433 ngàn tỷ đồng

Theo daklak.edu

Link: http://www.daklak.edu.vn/index.php/thong-bao/36-thong-bao/1381-cnh-giac-vi-hot-ng-la-o-ca-cong-ty-cp-tan-thien-bo-c-nguyn

Cảnh giác với hoạt động lừa đảo của Công ty CP Tân Thiên Bảo Ước Nguyện

(CATP) UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có công văn số 1156/UBND-NC gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, TP; giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn về việc cảnh giác với hoạt động lừa đảo của Công ty cổ phần Tân Thiên Bảo Ước Nguyện.

Theo báo cáo của công an tỉnh, trong thời gian qua, Công ty cổ phần Tân Thiên Bảo Ước Nguyện đã ký hợp đồng cho vay vốn với 165 đơn vị doanh nghiệp trong cả nước, với tổng số tiền 433.054.403.582.658 đồng.

Tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk có năm cơ quan, doanh nghiệp ký hợp đồng vay vốn của công ty này với số tiền gần 3.000 tỷ đồng, gồm: Cty TNHH Bệnh viện Đa khoa Nhân An vay 450 tỷ đồng; Trường Mẫu giáo Hoa Phượng vay 110 tỷ đồng; dự án trồng rừng kinh tế bằng cây cao su của Công ty TNHH Hữu Bích vay 352 tỷ đồng; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản 722 vay 1.500 tỷ đồng; Công ty cổ phần đầu tư Cao Nguyên vay 550 tỷ đồng.

Qua xác minh của cơ quan công an, Công ty cổ phần Tân Thiên Bảo Ước Nguyện được thành lập ngày 21-12-2010; địa chỉ tại 666/68 đường 3-2, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh; mã số doanh nghiệp 0310531392 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp; ngành nghề kinh doanh là xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính. Giám đốc là bà Ngô Thị Thúy Hằng và ba thành viên khác.

Điều đáng nói, vốn điều lệ của công ty chỉ có 2 tỷ đồng nên số tiền đơn vị này cho vay tới trên 433.000 tỷ là hoàn toàn không thể.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, TP; giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn, khi quan hệ giao dịch, làm ăn với các đối tác cần tỉnh táo, cảnh giác; đặc biệt đối với Công ty cổ phần Tân Thiên Bảo Ước Nguyện, nếu không sẽ lâm vào tình cảnh bị lừa đảo, dẫn đến mất hết tài sản khi ký hợp đồng vay vốn có thế chấp với công ty trên.

Theo congan.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: