Ảnh nóng: Xuất hiện ảnh khỏa thân của Diễm My trên mạng

On the net

Diễm My lộ ảnh nude thời trẻ

Dù không oán trách người tung những bức hình “nhạy cảm” này lên mạng, người đẹp vẫn băn khoăn không hiểu dụng ý của họ.

Dù không oán trách người tung những bức hình “nhạy cảm” này lên mạng, người đẹp vẫn băn khoăn không hiểu dụng ý, khi chúng xuất hiện vào đúng thời điểm chị trở lại với điện ảnh sau nhiều năm vắng bóng.

Ảnh nude của Diễm My hồi trẻ

Cách đây vài ngày, những bức ảnh khỏa thân của “nguời đẹp không tuổi” khi còn trẻ bỗng nhiên xuất hiện trên một diễn đàn gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, hầu hết các thành viên đều cho rằng, đây là những bức ảnh cắt ghép bởi dù không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng hình ảnh kiêu sa, đài các của Diễm My thời hoàng kim vẫn còn in đậm trong tâm trí của nhiều người. Hơn nữa, trong những năm thập niên 80, ảnh nude duờng như là một khái niệm quá xa lạ.

Liên hệ với Diễm My, người đẹp xác nhận cô từng chụp ảnh khỏa thân nhưng có khoác một tấm voan mỏng và mái tóc buông dài để che đi những phần cơ thể nhạy cảm. Tuy nhiên, để biết chính xác đó có phải là những tấm hình năm xưa của mình đang thất lạc hay không, Diễm My đã nhờ nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng, người bạn thân thiết của chị và cũng là người chụp những bức ảnh này xác minh hộ.

Sau khi xem xong, nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng khẳng định, đó là những bức ảnh thật của Diễm My chứ không phải ảnh ghép. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng này cho biết, những bức ảnh trên được chụp vào khoảng năm 1987, khi đó Diễm My 25 tuổi và đã rất nổi tiếng: “Trong một lần chụp ảnh minh họa cho cuốn sách dạy trang điểm, tôi và chị Ánh Minh đã ngẫu hứng đề nghị Diễm My chụp những bức ảnh này để làm kỷ niệm. Hơn 20 năm trôi qua, nhiều lần tôi muốn tìm lại những nó để tặng cho Diễm My nhưng “lực bất tòng tâm” vì kho ảnh của tôi giờ đã quá lớn. Thậm chí, mới đây, tôi vẫn thất bại khi có ý định tìm lại những bức hình đó để tặng cho cô ấy nhân dịp sinh nhật lần thứ 48. Vậy mà không hiểu sao, những bức hình này lại lọt ra ngoài”.

Cũng giống như nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng, Diễm My cũng tỏ ra khá bất ngờ khi biết những bức ảnh mà ngay cả chủ nhân của nó hiện cũng chưa tìm thấy lại “không cánh mà bay”. Dù không oán trách người tung những bức ảnh này lên mạng nhưng người đẹp vẫn băn khoăn, không hiểu người này có ý đồ gì bởi năm nay chị đã gần 50 tuổi xuân xanh, cũng không còn nổi tiếng như thời hoàng kim của mình. Suy nghĩ đơn giản hơn, Diễm My coi đây là món quà mà ai đó muốn dành tặng cho mình theo một cách đặc biệt, trong sinh nhật tròn 48 tuổi diễn ra hôm qua 7/12.

Theo Xzone

Một phản hồi

  1. […] Ảnh nóng: Xuất hiện ảnh khỏa thân của Diễm My trên mạng On the net […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: