Chuyện sao: Ông chủ phòng trà không tên – Ông xã tương lai của Lệ Quyên

On the net

Người đàn ông ngồi cạnh nữ ca sĩ chính là ông xã tương lai của cô – Ông chủ phòng trà Không Tên (Cháu nhạc sĩ Lê Quang)

Mô tả ảnh.

Lệ Quyên: ’Hạnh phúc nhân đôi khi sắp làm vợ, làm mẹ’

Cô ca sĩ “Giấc mơ có thật” chia sẻ về niềm hạnh phúc sắp làm mẹ cũng như đám cưới vào tháng 1 năm tới với ông xã là cháu ruột nhạc sĩ Lê Quang.

– Im lặng một thời gian, trở lại với âm nhạc với quyết định Nam tiến và phát hành 2 album đều được đánh giá cao. Đây quả là một năm may mắn và thành công nhất với chị từ trước đến nay?

– (Cười) Đầu tiên phải là may mắn nhưng phần lớn là sự cố gắng và tìm tòi không ngừng của Quyên để sản phẩm nghệ thuật tới được trái tim khán giả. Rất may những gì mình cố gắng trong thời gian qua đều được khán giả đón nhận và hưởng ứng, đó là niềm vui và hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ rồi.

Mô tả ảnh.
“Chỉ có thể nói rằng hạnh phúc của Quyên được nhân đôi”

– Với những thành công này, chị có tiếc rằng mình đã quyết định Nam tiến muộn?

– Tất cả đều nằm trong suy nghĩ của Quyên và cho đến bây giờ thấy mãn nguyện với tất cả những gì mình đã lựa chọn và đã đạt được. Càng trưởng thành Quyên càng hiểu một điều là không quan trọng mình giành được điều đó trong bao lâu mà quan trọng là mình có thành công như thế nào, có thực chất và bền vững hay không.

– Chị từng nói khi quyết định Nam tiến là khi được sống cho chính mình bởi những năm trước đây chị phải lo cho gia đình rất nhiều. Còn những tin đồn chị Nam tiến là đi theo tiếng gọi của tình yêu thì sao?

– Quyên là người sống lí trí nhưng mình vẫn là phụ nữ. Gia đình lớn là một điều rất thiêng liêng, mình sinh ra và lớn lên bên những người thân yêu và khi có thể lo lắng, bao bọc được cho mọi người thì đó là điều quan trọng và tất yếu mình phải làm rồi.

Tới lúc mọi chuyện đã ổn định thì điều thiêng liêng thứ hai là nghĩ đến một gia đình nhỏ của mình. Quyên và người ít ngày nữa thôi sẽ là ông xã gặp nhau rồi yêu nhau, tất cả như định mệnh và duyên số, một sự lựa chọn chín chắn của hai người thực sự trưởng thành.

1285643642_img1.jpg
Ông xã tương lai của Quyên chính là cháu ruột nhạc sĩ Lê Quang

– Khác hẳn với nhiều ca sĩ khác Nam tiến gặp nhiều khó khăn nhưng chị lại có cuộc sống sung túc, ở nhà đẹp và đi xe hơi sang trọng, phải chăng người đàn ông chị sắp lấy làm chồng chính là đại gia chăm lo cho chị một cuộc sống vương giả như vậy?

– Câu này Quyên không muốn trả lời nữa.

– Đằng sau những thành công của chị trên con đường âm nhạc, đứng sau chính là ông xã chị – ông chủ phòng trà Không Tên, chị nghĩ sao?

– Nói như thế nào cũng được vì Quyên làm gì anh ấy luôn ở bên cạnh, như thế chỉ có Quyên và anh ấy hiểu rõ thôi.

Anh ấy là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang, sao Quyên sợ cái cụm từ ông chủ phòng trà Không Tên lắm nhé! Thôi thì mọi người đã quen gọi như vậy thì cứ gọi như vậy đi. Anh ấy sẽ là ông xã của Quyên vào ngày 1/1/2011 đấy! Mọi người hãy chia vui với Quyên nhé.

Mô tả ảnh.
Lệ Quyên sẽ lên xe hoa vào ngày 1/1/2011

– Chúc mừng chị, ngày lên xe hoa đang đến rất gần, cảm xúc của chị bây giờ như thế nào?

– Mặc dù đã chuẩn bị từ lâu rồi nhưng khi bắt tay vào việc có bao nhiêu thứ phải lo, chẳng biết bắt đầu từ đâu. Bạn biết không, kết hôn không phải là kết thúc mà bắt đầu đấy, đúng hơn là kết thúc giai đoạn này để chuyển sang giai đoạn khác phức tạp hơn. Tuy nhiên cũng thật ngọt ngào, Quyên và ông xã đang hạnh phúc lắm!

– Nhiều người nói chị có bầu nên mới quyết định cưới, hay việc có con nằm trong kế hoạch của anh chị?

– Biết nói thế nào nhỉ! Chỉ có thể nói rằng hạnh phúc của Quyên được nhân đôi. Quyên sắp trở thành người phụ nữ hoàn thiện rồi đấy! (Cười lớn)

– Hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được làm mẹ, sau bao năm hy sinh cho gia đình, hết mình cho ca hát, bây giờ có lẽ chính là khoảng thời gian cuộc sống bù đắp lại cho chị, cảm xúc của chị thế nào?

– Cả hai vợ chồng Quyên cứ như trong mơ. Tự nhiên cả hai như trẻ con vì hạnh phúc, lúc thì đăm chiêu một chút vì có rất nhiều điều phải lo lắng trong những ngày tới. Nhưng trên tất cả là sự mãn nguyện.

Có thể nói Quyên là người phụ nữ của gia đình, nhiều lúc cổ hủ một cách buồn cười nhưng cũng có lúc lại rất mẫu thuẫn vì mình rất hiện đại. Hy vọng gia đình nhỏ sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn để khi đã hoàn thành sứ mệnh của người phụ nữ, mọi người sẽ thấy Quyên mặn mà hơn và hát hay hơn.

Mô tả ảnh.
Dù mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng Lệ Quyên vẫn rất gọn gàng.

– Mấy tháng qua, chị im lặng và ít xuất hiện, phải chăng chị dành nhiều thời gian để chăm sóc cho baby?

– (Cười lớn) Bí mật nhé!

– Dự định của chị sau khi kết hôn?

– Nhiều dự định lắm, nhưng xin hứa với tất cả những trái tim đã yêu quý Quyên rằng nếu mọi người luôn luôn ủng hộ thì sau thời gian này, Quyên sẽ trở lại sớm nhất và đặc biệt nhất.

– Kết hôn và sinh con, chị sẽ phải rời xa sân khấu một thời gian, chị có lo lắng khán giả sẽ quên mình khi trở lại?

– Nếu khán giả không cảm thông thì Quyên không có ngày hôm nay, thời gian vắng bóng Quyên nghĩ không phải là vấn đề, phụ nữ thì đến tuổi nào đó sẽ có lúc phải tạm gác công việc lại. Sợ rằng tới 40 tuổi mà vẫn thấy Quyên chưa nói gì đến lập gia đình thì mới đáng lo ngại đấy chứ.

Thời gian đầu mang thai, nữ ca sĩ ít xuất hiện trong các đêm nhạc.

Mô tả ảnh.

Theo Thanh Ngọc
Bưu điện Việt Nam

Một phản hồi

  1. Lệ Quyên là ca sĩ có tài nhưng đã quá mê muội rồi. Mr. Huy là cháu ruột nhạc sĩ Lê Quang thật đấy, nhưng nhạc sĩ là nhạc sĩ , Mr. Huy chỉ là người dốt đặc và thất học, anh ta chưa học hết cấp 2 ( phổ thông trung học của Việt Nam). Lệ Quyên bảo anh ta ít nói, là vi không có kiến thức và tâm hồn để thốt nên 1 câu nói cho ra hồn. Thật buồn cho 1 ca sĩ có tài !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: