Tin nóng: Hình ảnh mới nhất của tướng Giáp xuất hiện trên mạng

On the net

Xuất hiện hình ảnh mới nhất về tướng Giáp lan truyền trên mạng

Lãnh đạo TP Hà Nội thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Nguyệt Ánh

Ông Phạm Quang Nghị trao thư mời cho Tướng Giáp (ảnh của Hà Nội Mới)

Bí thư Thành ủy Hà Nội

Ông Phạm Quang Nghị trao thư mời cho Tướng Giáp (ảnh của Hà Nội Mới)

Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ

Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ
Nhân 577 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Lê Lợi (1433-2010), sáng 29-9 (tức 22 tháng 8 âm lịch), Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã dâng hương tại
Đến thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Bí thư Hà
 

5 phản hồi

 1. Không gì chứng minh được những tấm hình nầy là mới vì không có MetaData, hình không do phóng viên chụp mà do “gia đình cung cấp ”

  (Vietland) Báo Hà Nội Mới và Thông Tấn Xã CSVN vừa tung lên mạng 2 tấm hình mà họ cho là mới nhất của Võ Nguyên Giáp, hình chụp các lãnh đạo đưa thư mời Võ Nguyên Giáp tham dự đại lễ 10 ngày Đại Lễ 1,000 năm Thăng Long . Trong hình không có một chứng tích gì ghi lại cho thấy đây là hình mới chụp .

  Trong các báo đăng lại với phần ghi chú là “Ảnh do gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cung cấp” có nơi ghi là NA (Non applicable) , tìm trong phần Metadata cũng không có một chi tiết nào chứng minh được hình mới hơn nữa tại sao gia đình ông Giáp lại cố tình xóa Metadata của photo thì làm sao ai có thể tin được những tấm hình đó là hình mới chụp hay là hình chụp trước đây 1 tháng và sau đó có tin đồn là ông Giáp đã chết ? Tại sao gia đình ông Giáp lại chủ đích xóa metadata của những tấm hình ông Giáp ?

  Thông thường muốn chứng minh hình ảnh “mới nhất” thì hình ảnh phải chụp có kèm một tờ báo đại phương mới in ra trong ngày . Trong các vụ con tin bị bắt cóc đòi tiền chuộc, phía bắt cóc luôn bắt chụp con tin cầm trên tay bìa ngoài của một tờ báo mới in ra tại địa phương để chứng minh là người bị bắt cóc còn sống và là hình mới thật sự .

  Bản tin tấm hình mới “do gia đình cung cấp” đã có TTXVN và các báo chí CSVN đưa lên nhanh chóng để nhằm mục đích đánh tiếng là “Ông Giáp Còn Sống” . Những tấm hình nầy không do một phóng viên nào chụp . Nếu hình được những phóng viên như báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VietnamNet hay tờ Pháp Luật chụp thì có thể thật hơn vì ít ra phóng viên các tờ báo trên là những tờ báo có uy tín trong nước .

  Tờ Dân Trí thì đã mang tiếng Ngụy Tạo hình ảnh vụ công an Bắt Giam nhà văn Trần Khải Thanh Thủy ,trong khi đó tờ Hà Nội Mới và cơ quan TTXVN còn bị mất nhiều uy tín hơn vì ngụy tạo hình ảnh vụ Đức Giám mục Ngô Quang Kiệt trong sự kiện dành đất nhà thờ ở Hà Nội . Hôm nay chính hai cơ quan Mất Uy Tín nầy tung tin lên mạng là “hình mới của Võ Nguyên Giáp” sau đó các tờ báo khác copy theo và bên ngoài có tờ báo nhanh nhẫu nhất của lề phải là tờ BBC Tiếng Việt .

  Cộng sản vẫn luôn chơi trò lưu manh muôn thuở là đánh lừa dư luận . Tin đồn Võ Nguyên Giáp đã chết và chưa ai chứng minh được ông ta còn sống ngoại trừ những tấm hình KHÔNG NGÀY THÁNG, KHÔNG METADATA, HÌNH KHÔNG DO PHÓNG VIÊN CHỤP . Nếu hình ông giáp còn sống mà do một phóng viên có uy tín như AP, Reuters chụp hoặc tối thiểu là do các phóng viên như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Tiền Phong, VietnamNet hay tờ Pháp Luật thì chúng ta mới có thể tin được . Những tấm hình nhạy cảm , hình MỚI NHẤT của Võ Nguyên Giáp mà không dám cho phóng viên ngay cả phóng viên của các tờ báo trong nước vào chụp thì đố ai tin được những tấm hình “MỚI NHẤT” của tướng Giáp là mới chụp hôm qua .

  Xuân Nhi

 2. That la mia mai. Ong PhamQuangNghi gui thu moi ong Vo Nguyen Giap mau den qui mon quan do qui vi.

 3. Cho là như thế nào. tôi, một người dân Việt Nam thuộc thế hệ 8X, mong và cầu mong Bác khoẻ mạnh. Ở lại với con cháu Bác nhé. Con xin gọi Tướng Võ Nguyên Giáp là Bác Giáp như các gọi Bác Hồ. Cha già dân tộc của chúng con

  Mỹ Linh

 4. iu Bác rất nhiều

 5. Tất cả ai rồi cũng ra đi, xong ông Giáp một con người trong giai cấp đã từng nếm tải, thật mãnh liệt, chúc ông ngày tháng, con cháu trên đất nước Việt Nam kính trọng Ông.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: