Tin nóng: Hình ảnh mới nhất về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

On the net

Đại tướng Võ Nguyên Giáp khen ngợi việc chuẩn bị Đại lễ

Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội do ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu vừa đến thăm, chuyển thư của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội mời Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự Lễ khai mạc 10 ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Thay mặt Đoàn, Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ và vui mừng báo cáo với Đại tướng, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại lễ đã hoàn tất.

Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ
Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ. Ảnh do gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cung cấp

Hoạt động chính thức trong 10 ngày Đại lễ (diễn ra từ ngày 1 đến 10/10) gồm Lễ khai mạc và đón nhận Bằng của tổ chức UNESCO công nhận Di sản văn hoá thế giới khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, bắn pháo hoa nghệ thuật…; đặc biệt là Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành trọng thể, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra tại Quảng trường Ba Đình lịch sử sáng 10/10.

Thời gian qua, các cấp, các ngành Trung ương, Thành phố Hà Nội và các địa phương trong cả nước đã nỗ lực chuẩn bị để Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô rất vui mừng và mong muốn Đại tướng có mặt chứng kiến sự kiện trọng đại này.

Bí thư Thành ủy Hà Nội
Bí thư Thành ủy Hà Nội chuyển đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng phẩm của Ban tổ chức Đại lễ. Ảnh do gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cung cấp

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trân trọng chuyển đến Đại tướng, người đã gắn bó sâu sắc với Thủ đô qua các chặng đường cách mạng, tặng phẩm của Ban tổ chức Đại lễ gồm, biểu tượng Khuê Văn Các và Huy hiệu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác tổ chức các hoạt động mừng Đại lễ. Đại tướng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP và nhân dân Thủ đô dành cho Đại tướng và chúc Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội thành công tốt đẹp.

Theo TTXVN/Bee.net

Link gốc:  http://bee.net.vn/channel/1987/201009/dai-tuong-Vo-Nguyen-Giap-khen-ngoi-viec-chuan-bi-dai-le-1770233/

Link gốc: http://www.hanoimoi.com.vn/newsdetail/chinh_tri/380180/lanh-dao-tp-ha-noi-tham-va-chuyen-thu-moi-đai-tuong-vo-nguyen-giap-du-đai-le.htm

Link gốc: http://vietnamnet.vn/chinhtri/201009/Moi-dai-tuong-Vo-Nguyen-Giap-du-khai-mac-dai-le-938389/

12 phản hồi

 1. Không gì chứng minh được tấm hình nầy là mới vì không có MetaData, hình không do phóng viên chụp mà do “gia đình cung cấp ”

  (Vietland) Báo Hà Nội Mới và Thông Tấn Xã CSVN vừ tung lên mạng 2 tấm hình mà họ cho là mới nhất của Võ Nguyên Giáp, hình chụp các lãnh đạo đưa thư mời Võ Nguyên Giáp tham dự đại lễ 10 ngày Đại Lễ 1,000 năm Thăng Long . Trong hình không có một chứng tích gì ghi lại cho thấy đây là hình mới chụp . Trong phần những tấm ảnh ghi chú là “Ảnh do gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cung cấp” có nơi ghi là NA (Non applicable) và trong Metadata cũng không có một chi tiết nào và tấm hình nầy gia đình ông Giáp đã xóa Metadata thì làm sao tin được đây là hình mới chụp hay là hình chụp trước đây 1 tháng khi có tin đồn là ông Giáp đã chết ? Thông thường muốn chứng minh hình ảnh “mới nhất” thì hình ảnh phải chụp có kèm một tờ báo đại phương mới in ra trong ngày . Trong các vụ con tin bị bắt cóc đòi tiền chuộc, phía bắt cóc luôn bắt chụp con tin cầm trên tay bìa ngoài của một tờ báo mới in ra tại địa phương để chứng minh là người bị bắt cóc còn sống và là hình mới thật sự .

  Bản tin tấm hình mới “do gia đình cung cấp” đã có TTXVN và các báo chí CSVN đưa lên nhanh chóng để nhằm mục đích đánh tiếng là “Ông Giáp Còn Sống” . Những tấm hình nầy không do một phóng viên nào chụp ngay cả do một trong những phóng viên như báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VietnamNet hay tờ Pháp Luật chụp thì những tấm hình đó có thể thật hơn vì ít ra phóng viên các tờ báo trên là những tờ báo có uy tín trong nước .
  Tờ Dân Trí thì đã mang tiếng Ngụy Tạo hình ảnh vụ công an Bắt Giam nhà văn Trần Khải Thanh Thủy ,trong khi đó tờ Hà Nội Mới và cơ quan TTXVN đã bị mất nhiều uy tín vì ngụy tạo hình ảnh vụ Đức Giám mục Ngô Quang Kiệt trong sự kiện dành đất nhà thờ ở Hà Nội . Hôm nay chính hai cơ quan Mất Uy Tín nầy tung tin lên mạng là “hình mới của Võ Nguyên Giáp” sau đó các tờ báo khác copy theo trong đó có tờ báo nhanh nhẫu nhất là BBC Tiếng Việt .

  Cộng sản vẫn luôn chơi trò lưu manh muôn thuở là đánh lừa dư luận . Tin đồn Võ Nguyên Giáp đã chết và chưa ai chứng minh được ông ta còn sống ngoại trừ những tấm hình KHÔNG NGÀY THÁNG, KHÔNG METADATA, HÌNH KHÔNG DO PHÓNG VIÊN CHỤP . Nếu hình ông giáp còn sống mà do một phóng viên có uy tín như AP, Reuters chụp hoặc tối thiểu là do các phóng viên như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Tiền Phong, VietnamNet hay tờ Pháp Luật thì chúng ta mới có thể tin được . Những tấm hình nhạy cảm cho là hình MỚI NHẤT của Võ Nguyên Giáp mà không dám cho phóng viên ngay cả phóng viên của các tờ báo trong nước vào chụp thì đố ai tin được những tấm hình “MỚI NHẤT” của tướng Giáp mới chụp hôm qua .

  Xuân Nhi

 2. Ha vi nhan dan chung ta dung len cung phat trien

 3. chuc dai tuong thuong tho
  dai tuong la mot vi tuong co nhan cach truong ton cho the he sau noi theo nhu cu ho chu tich vay

 4. Toi thay du sao moi vk cug fai ro rag.toi nge tin dai tuog da mat vay ma jo laj xhjen voj hjh a k ro m0j cu.that ko tjn

 5. chao.cu giap chet hay chua toi nghi moi nguoi ko fai hoang mang.ma moi nguoi fai danh gia chinh minh.song thoang len…

 6. moi người có bít tin j về cụ võ nguyên giáp k?tui muốn bit tin

 7. tui k? tin những j mọi người nói trên mạng

 8. cu giap_nha cach mag lon of dan toc vn la niem hanh dtoc ta dag phai vat lon tren dau truong con khac nghiet hon nhug tran dai chien ma og cha ta tug trai qua.cu dag gag chut suc luc it oi con lai cua mh de chug kien tug ngay doi thay of dtoc ta.Vi the ko co le nao chug ta ko gui toi cu nhug loi chuc tot dep nhat,mah me nhat co suc hap thu tih than dtoc viet tu con nguoi vi dai nay.co len cu giap oi!

 9. tình hình sức khỏe của Đại tướng

 10. cảm ơn ông trời vì đại tướng vẫn còn khỏe. cháu thực sự lo ngại khi đại tướng 100 tuổi mà không thấy có ảnh nhưng bây giờ cháu không có gi hạnh phúc hơn khi được biết đại tướng vẫn con khỏe. cháu chúc đại tướng sông lâu 1000 tuổi

 11. cầu trời cho cụ sức khỏe vui cùng con cháu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: