Tin nóng: Bebe Phạm lộ ngực, Hà Anh lộ hàng – Phạt hay không?

On the net

Vũ Thu Phương lộ hàng

Trước Bebe Phạm, trên sàn diễn thời trang Việt Nam cũng đã từng xảy ra sự cố tương tự với các người mẫu như: Vũ Thu Phương, Ngọc Quyên, Võ Hoàng Yến,… Hay như người mẫu, diễn viên điện ảnh Trang Nhung cũng bị lộ ngực do một bên dây đầm của cô tuột xuống khi đang chuẩn bị cho việc chụp hình quảng cáo.

Tuy nhiên “rùm beng” nhất có thể kể đến sự cố tuột áo trên sàn catwalk của người mẫu Vũ Thu Phương trong Đêm phong cách hồi 9/2008. Ban tổ chức đêm diễn trên đạ bị phạt hành chính 9 triệu đồng cho vi phạm quy định về hoạt động văn hóa đối với việc biểu diễn.

VTC

Sở VHTT: Bebe Phạm lộ ngực không tha, Hà Anh lộ đồ lót cũng không bỏ?

(VTC News) – Sở VHTT&DL TP.HCM đã mời ban tổ chức đêm Diamond Night lên giải trình về sự cố “lộ hàng” của người đẹp Bebe Phạm trong đêm diễn vừa qua để có thể đưa ra quyết định xử phạt.

Chiếc váy Bebe Phạm mặc đang bị tuột xuống…

Ngay sau đó, Sở văn hóa, thể thao và du lịch TP. HCM (VHTT&DL TP HCM) đã mời đơn vị tổ chức sự kiện này lên làm việc. Sáng 7/9, ban tổ chức chương trình Diamond Night đã phải giải trình sự việc trước sở về sự cố lộ ngực của Bebe Phạm. Hiện cơ quan quản lý xem xét sự cố trên là vô tình hay cố ý và bộ trang phục mà Bebe Phạm trình diễn trong đêm đó đã được hội đồng phúc khảo duyệt hay chưa để có hình thức xử lý.

Cũng trong chiều 7/9, phóng viên VTC News đã liên lạc với ông Võ Trọng Nam (Trưởng phòng quản lý nghệ thuật – SVHTT&DL TP HCM). Ông Nam cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin về sự cố của người mẫu Bebe Phạm, Sở đã mời đơn vị tổ chức lên làm việc. Và ngay trong sáng mai, đơn vị đó phải nộp lại bản tường trình sự việc cho chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang gấp rút hoàn thành các thủ tục để chuyển hồ sơ về Thanh tra Sở để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi cũng chưa thể bình luận gì về sự vụ trên, việc xử phạt hành chánh đối với chương trình là chắc chắn, tuy nhiên chưa thể khẳng định được mức hình phạt là bao nhiêu vì chưa xác định được sự cố trên là cố ý hay vô tình và còn nhiều điều khác nữa!”.

Bebe Phạm lúc chưa hay chiếc váy bị tuột.

Ông Nam cũng nói thêm: “Tùy theo khung phạt quy định mà chúng tôi sẽ áp dụng Nghị định số 75/2010/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định để xử lý các hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa. Đơn vị tổ chức sẽ bị phạt về sự cố trên chứ không phải là người mẫu Bebe Phạm, vì xét cho cùng đây cũng là một tai nạn nghề nghiệp với một người mẫu, không nghệ sĩ nào có thể lường trước được sự việc trong khi trình diễn như thế!”. 

Hà Anh vẫn vô tư biểu diễn mà không hề hay biết rằng mình đang… lộ hàng. Ảnh:dantri
Hà Anh vẫn vô tư biểu diễn mà không hề hay biết rằng mình đang… lộ hàng. Ảnh:dantri

Ông còn cho biết, Sở cũng sẽ lưu ý tới trường hợp lộ đồ lót khi đang hát của người mẫu Hà Anh xảy ra ngay trong cùng đêm diễn.

Dự kiến, Sở VHTT&DL TP.HCM sẽ hoàn thành hồ sơ trong vòng 1, 2 ngày nữa và chuyển lên phòng thanh tra, lúc đó mới có quyết định xử phạt cuối cùng.

Tin VTC

5 phản hồi

  1. Nếu không lộ hàng các bác sao xem được mà phạt người ta . Tội người ta phải làm việc cực khổ cả đêm .

  2. chán quá!

  3. mịa ai kêu mặc kiểu đó chi,mấy con này mà luật kg bắt tội hiếp dâm là chít với tui rồi.

  4. toj k nghj la ho k co toj.boj vj cac nguoj mau hoac djen vjen thuong rat hay tao ra scandan de mk dc noj tjeng ma

  5. phai ban ho nhu the moi hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: