Rộng đường dư luận: Kiều Chinh – Cô con gái “sáu ngón” của ông Vũ Văn Hiến

On the net

Kiều Chinh – Cô con gái “sáu ngón” của ông Vũ Văn Hiến

Sinh năm 1975, Kiều Trinh là con gái cả của ông Vũ Văn Hiến. Cô nàng này nổi tiếng thì ít mà tai tiếng thì nhiều. Năm 2001, khi đang là phóng viên Ban Thời sự- VTV, được cử sang Thụy Điển học 03 tuần, em gái đã không bỏ lỡ cơ hội trổ tài trộm cắp tại nhiều siêu thị.

Ngày 11 tháng 2 năm 2001, Kiều Trinh đã bị cảnh sát thành phố Kalmar- Thụy Điển bắt vì tội ăn trộm. Sau vài ngày chối tội, cuối cùng em gái VTV đã phải thú nhận ăn trộm nhiều loại hàng hóa trị giá hơn 400USD tại một số của hàng ở các thành phố Orebro và Kalmar.

Theo luật pháp Thụy Điển, với số tiền trộm cắp lớn như vậy, lẽ ra cô nàng phải ra tòa xét xử với mức án phạt tù. Tuy nhiên, do thành khẩn khai báo, có giấy của bệnh viện trong nước gửi sang xác nhận tiền sử mắc bệnh tâm thần ( lấy của người khác nhưng không nhớ), số hàng hóa trộm cắp được đưa vào diện giảm giá, nhờ sự can thiệp của Đại sứ quán VN tại Thụy Điển, do lần đầu bị bắt nên Kiều Trinh chỉ bị phạt tiền và trục xuất về nuớc.

Sau 1 tuần bị giam tại Đồn cảnh sát Kalmar, đến ngày 16 tháng 2 năm 2001, Kiều Trinh đã được phóng thích, ngày 18 tháng 2 năm 2001 đáp máy bay về nước. Niềm vui sướng tột cùng đã đến với ông Vũ Văn Hiến vì sau đó ông này vẫn trúng cử Ủy viên TW Đảng và trở thành Tổng giám đốc Đài THVN.

Phát huy thành tích đã đạt được, năm 2006, trong một chuyến công tại tại Anh, bệnh cũ của Kiều Trinh lại tái phát, cô này lại bị bắt quả tang khi ăn trộm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số tại một Shop. Mọi việc vẫn được giải quyết êm thấm.

Năm 2009, sau nhiều lần trộm cắp, đúc kết được nhiều kinh nghiệm lấy hàng không phải trả tiền, ông Vũ Văn Hiến đã ký quyết định kết nạp cô con gái “sáu ngón” vào Đảng và bổ nhiệm làm Trưởng phòng Văn hóa của Ban Thời sự- Đài Truyền hình VN.

Hy vọng, với tài trộm cắp của mình và nghiệp vụ nhào nặn thông tin, bố con ông Hiến sẽ giúp cho mô hình ” Ăn trộm siêu thị” được nhân rộng ra toàn VTV. Nói một cách khác, ở VTV,nếu bạn muốn thành đạt, muốn được kết nạp đảng và bổ nhiệm, trước hết phải thành thạo nghiệp vụ ” mua hàng nhưng quên trả tiền”./.

Sưu tầm net

11 phản hồi

 1. Con dai thi cai phai mang
  Con an cap bo sai sang , chuyen thuong
  Bo nay sap sua cung duong
  Dat con vao ghe noi duong phi lu

 2. Từ ngày nghe nói cô Kiều Chinh này ăn cắp tôi đã thấy ít xuất hiện trên truyền hình rồi cơ mà, dạo này lại thấy cô này tung hoành trên truyền hình làm xấu mặt người dân Việt nam quá, tôi đề nghị đài THVN không cho phép những người không có tư cách như ăn cắp, quan hệ tình dục bừa bãi,tệ nạn xã hội, vợ chồng bỏ nhau, bồ bịch… nên THVN , có chăng thì nên mở một trang những gương xấu xã hội cần nên án để học được cả xã hội biết đến. Cứ mỗi lần nhìn thấy kiều chinh tôi thấy không muốn xem THVN vì cô này ăn nói không khiêm tốn, nói năng kệch cỡm, hành vi lố bịch.

 3. chuyện cũng vui, hay lắm, đây là một cô chiêu lý tưởng gia đình dòng họ TGĐ Vũ văn Hiến, đây là niềm kiêu hãnh cũa anh TGĐ Vũ văn Hiến,con giống cha là chuyên tốt mà, cha xảo quyệt trộm cướp thì con gái cũng phải làm giống cha mới được chứ,có như thế mới làm rạng danh nhà họ Vũ được chứ,Tục ngữ VN có câu “con hơn cha, nhà có phước”

 4. Bạn can trung thuc hon nói rất đúng, sao họ có thể đảo ngược tất cả như thế nhỉ. Báo chí thật làm mất lòng tin quá

 5. tôi thấy xã hội việt nam có nhiều người rỗi hơi quá.cứ đi soi mói vào đời tư người khác.thời gian bàn luận đó thì lên đi làm 1 điều gì đó có ích cho xã hội thì tốt hơn.

 6. Mấy cái chuyện xấu xa của lãnh đạo cấp cao như thế nên đưa lên các diễn đàn như thế này để DÂN TA BIẾT SỬ TA ma “LOI” theo chứ.

 7. Kinh tởm nhỉ! cái mặt thì đẹp; có học hành; con nhà giàu có; bố có chức to thế mà sao lại đi ăn cắp nhỉ
  loại này là ngầm vào máu rồi;hết thuốc chữa

 8. Các Cụ Việt nhà mình có câu: “Ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt”. Thật chẳng sai tý tẹo nào.
  Bố có nghề, con phát huy………. ôi! hãy suy nghĩ và xem xét có nên (có lòng tự trọng) để đứng trước Bàn dân không Ông Hiến, Em Chinh ơi!
  Xấu hổ cho cả 1 dòng họ “danh giá” VŨ!

 9. Cơ quan ngôn luận của Nhà nước mà sao có nhiều “sâu bọ” vậy hả các A/C/E ơi/
  Dù có là 1% sự thật nhưng cũng nên xem xét cho hết nhẽ chứ!

 10. Các chú bịa chuyện giỏi quá, rồi lại xỏ xiên chuyện con lòn sang chuyện bố. Tôi hỏi các đồng chí: Tính Đảng các đồng chí để ở đâu? Sao trong họp hành chi bộ Đài lại không đấu tranh, không phát huy tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình?
  Mà tôi nói cho các anh chị biết là đồng chí Kiều Chinh không ăn cắp tài sản XHCN, nên chẳng có gì mà kết tội đồng chí đó cả. Đồng chí Chinh đã nêu cao tinh thần đấu tranh giai cấp, liên tục thủ tiêu hàng đắt tiền của chủ nghĩa tư bản, như vậy cần phải hoan nghênh, biểu dương đồng chí đó, cho hiện diện trên đài càng nhiều càng tốt chứ.
  phải lấy bớt của cải của nó

 11. Ko thể tin được là vừa rồi,trên kênh VTV lúc chương trình thời sự lại có thể cho Kiều Trinh lên hình.Đây là chuyện ko ai ko biết.Qúa thất vọng nước ta trong mắt bạn bè các nước khác.Kiều Trinh đã làm cho đất nước ta trờ nên xấu mặt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: